Các dòng điện thoại thông minh của Samsung Việt Nam 2023

Các dòng điện thoại thông minh của Samsung Việt Nam 2023 là vấn đề trong bài viết bây giờ của tôi Binhphap37ke.vn . Theo dõi bài viết để tham khảo nhé.

Biên tập bởi Lưu Võ Hoàng Hạnh Dung
Cập nhật 1 năm trước
17.697

Samsung là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Điện thoại của hãng được đánh giá cao về thiết kế, tính năng và sự đa dạng trong phân khúc giá, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong bài viết sau, hãy cùng Binhphap37ke.vn tìm hiểu các dòng điện thoại thông minh của Samsung trên thị trường Việt Nam nhé!

1Galaxy Z

Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold2 5G

Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold2 5G

Điện thoại Galaxy Z Fold ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào ngày 26 tháng 11 năm 2019. Đây là sản phẩm đánh dấu một phân khúc điện thoại hoàn toàn mới của Samsung: Phân khúc màn hình gập. Tiếp đến, Z Flip được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 12 tháng 2 năm 2020 là bước tiến tiếp theo của dòng sản phẩm này.

Hiện tại, sản phẩm mới nhất của dòng này là mẫu Galaxy Z Fold2 có 2 màn hình với kích thước của màn hình chính 7.59 inch và phụ 6.23 inch. Bộ nhớ RAM 12 GB, ROM 256 GB. Sản phẩm này hiện có mức giá khoảng 50tr cho cả bản thường và bản đặc biệt.

Mời bạn tham khảo mẫu điện thoại Galaxy Z tại Binhphap37ke.vn:

2Galaxy S

Điện thoại Samsung Galaxy S21 5G

Điện thoại Samsung Galaxy S21 5G

Samsung Galaxy S thế hệ đầu tiên được ra mắt vào tháng 6 năm 2010. Chữ “S” trong tên gọi của dòng điện thoại này chính là tên viết tắt của Super Smart (siêu thông minh). Sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm này có thiết kế nhựa và nắp lưng tháo rời. Thiết bị sử dụng vi xử lý Hummingbird 1 nhân, RAM 512MB, bộ nhớ ROM 2GB, camera sau 5MP và dung lượng pin 1500 mAh. Màn hình kích thước 4 inch tấm nền Super AMOLED 480×800 pixels.

Galaxy S có màn hình siêu lớn gây ấn tượng mạnh với người sử dụng. Sau hơn 10 năm cải tiến, vào năm 2021 Samsung ra mắt dòng sản phẩm Samsung Galaxy S21 với nhiều tính năng vượt trội. Với dòng sản phẩm này, Samsung trang bị chip xử lý Exynos 2100. Bộ nhớ dao động từ RAM 8 -12 GB, ROM 128 – 256 GB. Galaxy S là dòng sản phẩm nằm ở phân khúc cao cấp của thương hiệu này, có tầm giá khoảng 15 – 31 triệu đồng.

Mời bạn tham khảo mẫu điện thoại Galaxy S tại Binhphap37ke.vn:

3Galaxy Note

Năm 2011 Galaxy Note đầu tiên được giới thiệu tại IFA Berlin. Galaxy Note có màn hình 5,3 inch, có hỗ trợ bút cảm ứng. Khi ra mắt, sản phẩm này gây nên sự chú ý toàn cầu bởi kích thước màn hình khá lớn khi so sánh với các sản phẩm điện thoại thời bấy giờ.

Hãng đặt tên “Note” là bởi dòng smartphone này luôn được tích hợp kèm theo một chiếc bút cảm ứng S-Pen phục vụ cho việc ghi chép nhanh trên kích thước màn hình khá lớn 6.7 – 6.9 inch (dòng Galaxy Note20, Note20 Ultra).

Điện thoại Samsung Galaxy Note 20

Điện thoại Samsung Galaxy Note 20

Galaxy Note chủ yếu hướng đến điện toán bút, tất cả sản phẩm của dòng này đều được trang bị bút cảm ứng và tích hợp bộ số hóa Wacom. Các tính năng phần mềm của dòng Note đều được Samsung định hướng theo bút cảm ứng và màn hình lớn.

Sau gần 10 năm phát triển, Samsung ra mắt bộ đôi siêu phẩm đa nhiệm Galaxy Note20, Note20 Ultra vào ngày 5 tháng 8 năm 2020. Hiện nay, với 2 sản phẩm mới nhất dòng thiết bị này có giá khoảng 23tr – 32 tr.

4Galaxy A

Samsung Galaxy A là dòng smartphone tầm trung được sản xuất bởi công ty Samsung. Mẫu máy đầu tiên trong series này là Samsung Galaxy Alpha, được phát hành vào tháng 9 năm 2014. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là sở hữu thiết kế tương tự dòng Galaxy S và Galaxy Note nhưng có mức cấu hình và giá bán thấp hơn.

Đến năm 2020, các sản phẩm Galaxy A đã có nhiều cải tiến mới ấn tượng: Camera macro chụp cận cảnh ấn tượng, thiết kế màn hình Infinity-O độc đáo. Dòng sản phẩm này luôn được săn đón bởi thiết kế đẹp mắt và có nhiều tính năng cao cấp nhưng giá thành thấp hơn dòng sản phẩm dòng Galaxy S và Galaxy Note. Tuy nhiên, ở các mẫu sản phẩm Samsung A, điện thoại sẽ không được trang bị tính năng kháng nước.

Điện thoại Samsung Galaxy A32

Điện thoại Samsung Galaxy A32

Mời bạn tham khảo mẫu điện thoại Galaxy A tại Binhphap37ke.vn:

5Galaxy M

Điện thoại Samsung Galaxy M51

Điện thoại Samsung Galaxy M51

Galaxy M là dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. Chữ M là viết tắt của Millennial và ám chỉ dòng Galaxy Mega cũ hơn và có kích thước màn hình tương tự. Các mẫu đầu tiên trong dòng là Samsung Galaxy M10 và M20 được phát hành vào ngày 5 tháng 2 năm 2019.

Dòng Galaxy M đóng vai trò là sự kế thừa tinh thần cho dòng sản phẩm Galaxy Mega. Đặc điểm chính của dòng sản phẩm này là pin có dung lượng cao và thiết lập máy ảnh đa ống kính theo xu hướng chung của các điện thoại thông minh giá rẻ vào năm 2019. Dòng sản phẩm này đã thay thế các mẫu Samsung Galaxy J, trở thành một trong những dòng điện thoại thông minh nằm trong phân khúc giá rẻ của công ty.

Mời bạn tham khảo mẫu điện thoại Galaxy M tại Binhphap37ke.vn:

6Bảng so sánh tổng quan các dòng điện thoại Samsung

Dòng Phân khúc Sản phẩm nổi bật Phù hợp nhu cầu Đặc điểm Tầm giá
Galaxy Z Cao cấp Z Fold2, Z Flip Thích sử dụng sản phẩm có màn hình lớn. Màn hình gập. 50 triệu
Galaxy S Cao cấp S7 Edge, S8/S8+ và S10/S10+ Cần có cấu hình mạnh mẽ, sạc nhanh. Tích hợp sạc nhanh 25W, trong khi phiên bản Ultra hỗ trợ sạc siêu nhanh đến 45W. 15 – 31 triệu
Galaxy Note Cao cấp Note2, Note20 Ghi chép các nội dụng một cách nhanh chóng. Bút cảm ứng S-pen. 23 – 32 triệu
Galaxy A Tầm trung – Cận cao cấp A52, A72, A32 Sử dụng nhiều tính năng cao cấp nhưng có ngân sách hạn hẹp. Ngôn ngữ thiết kế tương tự dòng Galaxy S và Note nhưng có mức cấu hình và giá bán thấp hơn. 2,6 – 11,5 triệu
Galaxy M Giá rẻ M51 Sử dụng để giải trí, học tập, không có yêu cầu cao về cấu hình và tính năng. Pin dung lượng cao và thiết lập máy ảnh đa ống kính. 8,5 – 9, 5 triệu

Mời bạn tham khảo mẫu điện thoại Samsung tại Binhphap37ke.vn:

Trên đây là thông tin về các dòng điện thoại thông minh của Samsung tại thị trường Việt Nam mà Binhphap37ke.vn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.