Top lý do bạn nên có ngay một thùng đá trong nhà năm 2023

Top lý do bạn nên có ngay một thùng đá trong nhà năm 2023 là vấn đề trong bài viết hôm nay của tôi Binhphap37ke.vn . Theo dõi bài viết để đọc thêm nhé.

Thùng đá là đồ dùng gia dụng khá quen thuộc với mỗi gia đình. Thùng đá mang lại nhiều lợi ích đến cho người dùng mà có thể bạn chưa biết hết. Hãy cùng tham khảo một số lý do nên có ngay một thùng đá trong nhà nhé!

1Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho người dùng

Chất liệu là một trong những yếu tố đáng được chú trọng nhất trên bất kỳ sản phẩm nào. Nếu chất liệu không đảm bảo an toàn thì rất nguy hiểm cho sức khỏe của người dùng kể cả đối với thùng đá.

Thùng đá được làm từ nhựa cao cấp PP dễ dàng vệ sinh và sử dụng được trong thời gian lâu dài. Đặc biệt, với chất liệu này thì bạn không cần phải lo về an toàn sức khỏe bản thân và gia đình nữa.

Thùng đá nhựa Pioneer BD001 8 lít

Thùng đá nhựa Pioneer BD001 8 lít có chất liệu cao cấp, an toàn

2Có đa dạng các dung tích phù hợp với nhiều nhu cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thùng đá với mức dung tích khác nhau. Có một số thùng đá có thể lên đến 1000 lít nhưng phổ biến nhất là các loại thùng đá: 6 lít, 8 lít, 10 lít, 12 lít – 50 lít,… Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn thùng đá cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thùng đá nhựa Pioneer BD002 10 lít

Thùng đá nhựa Pioneer BD002 10 lít có dung tích đáp ứng cho nhiều nhu cầu

3Có khả năng giữ nhiệt tốt

Đối với các thùng đá mang tính giữ nhiệt các nhà sản xuất cố tình làm một gioăng cao su lớn hơn miệng thùng. Nhằm bịt kín mọi khoảng hở, những khe nhỏ có thể khiến hơi lạnh lọt ra.

Thứ hai, lớp xốp dày là vách ngăn không cho hơi lạnh có thể thẩm thấu quá nhanh và lọt ra ngoài. Cũng như có thể cách nhiệt một cách hiệu quả, hạn chế sự ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường tác động lên thức ăn đông lạnh trong thùng đá.

Thùng đá có lớp cách nhiệt khá tốt và an toàn cho thực phẩm

Thùng đá có lớp cách nhiệt khá tốt và an toàn cho thực phẩm

4Có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm

Thùng đá không chỉ dùng để giữ nhiệt cho nước lạnh hay đá lạnh mà bạn còn có thể để bảo quản thực phẩm. Với tính chất giữ nhiệt và kín thì bạn có thể giữ được cho thức ăn tươi lâu hơn và tránh sự xâm nhập của nhiều loài vi khuẩn có hại.

Thùng đá có thể dùng bảo quản thực phẩm

5Thực phẩm sẽ được xếp gọn gàng ngăn nắp hơn

Khi có thùng đá, thực phẩm của bạn sẽ được xếp gọn gàng hơn và bảo quản một cách kỹ lưỡng nên bạn có thể dễ dàng trữ hoặc mang đi du lịch đường xa. Ngoài ra, điều này sẽ không làm thực phẩm bị rơi rớt hay lạc mất trong quá trình di chuyển.

Thùng đá sẽ giữ cho thực phẩm gọn gàng, ngăn nắp

6Có thể sử dụng cho mục đích y tế, thương mại

Ngoài chức năng bảo quản, giữ nhiệt thực phẩm thì thùng đá còn được các trung tâm y tế dùng để bảo quản các loại thuốc như vắc xin, dụng cụ y tế,… khi di chuyển bên ngoài môi trường tự nhiên mà không làm biến đổi tính chất hoá học của thuốc.

Ngoài ra, những cơ sở kinh doanh ăn uống cũng sử dụng thùng đá để giữ nhiệt cho các đồ uống lạnh, món ăn cần ăn nóng nhưng phải di chuyển đi xa.

Thùng đá còn dùng cho mục đích y tế

7Nhiều tiện ích đi kèm khác

Ngoài các lợi ích nêu trên, thùng đá còn mang lại cho người dùng một số những tiện ích khác như:

    • Bánh xe di chuyển: Một số thùng đá được trang bị bánh xe di chuyển khá tiện lợi nên trọng lượng thùng đá sẽ không còn là vấn đề quá lớn khi di chuyển.

 

    • Có vòi nước: Vòi nước sẽ tránh được việc mở ra đóng vào quá nhiều lần, tạo cơ hội cho vi khuẩn sản sinh trong quá trình lấy nước uống.

 

    • Trọng lượng nhẹ: Thùng đá được thiết kế với nguyên liệu nhựa cao cấp nên trọng lượng khá nhẹ nhàng.

 

    •  Khóa giữa nắp đậy và thân thùng đá: Giúp giữ cho nắp đậy kín với thùng, không bị bật mở trong quá trình di chuyển và không lo đổ thức ăn.

 

Thùng đá nhựa Pioneer BD001 8 lít

Mời bạn tham khảo một số thùng đá đang bán chạy nhất tại Binhphap37ke.vn:

Như vậy, Binhphap37ke.vn đã cung cấp cho bạn những lý do nên sở hữu ngay thùng đá. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé!