close
icon left icon right

Binh Pháp 37 Kế Mobile game điều binh đánh trận mới của SohaGame(Tin độc quyền)

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game SLG mới mang tên Binh Pháp 37 Kế Mobile đã được NPH SohaGame đưa về Việt Nam thành công dự sớm ra mắt ngay trong tháng 6/2022 này.

Tuy không có đồ họa 3D sắc sảo như những game SLG thế hệ mới trên nền tảng mobile ngày nay với bộ cài nặng nề đi kèm bù lại Binh Pháp 37 Kế Mobile mang cho mình lối chơi chiến thuật kinh điển, ẩn chứa hình bóng của những tượng đài vang danh khi xưa như Linh Vương, Ngọa Long, Tam Quốc Truyền Kỳ.

Tham gia vào game người chơi sẽ phải đau đầu khi phân tích nên sử dụng những chiến thuật gì, vị tướng nào, trận pháp nào để kháng địch.

Vì mỗi trận đánh trong game Binh Pháp 37 Kế – SohaGame đều biến hóa khôn lường đòi hỏi người chơi phải có một tư duy linh hoạt những cũng không kém phần nhạy bén.

Đi kèm những hoạt động thú vị như chiếm cứ thành trì, khai thác mỏ đá – ruộng đất, dời thành, quốc chiến, qua ải trảm tướng..v..v..

Làm cho người chơi như hóa thân thật sự thành một Chủ Công thứ thiệt, sở hữu trăm vạn binh mã sẵn sàng ra tay dẹp loạn quần hùng, thống nhất thiên hạ.

Qua đó đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một game chiến thuật thực thụ!

+ Game SLG đầu tiên ứng dụng địa hình vào chiến thuật.
+ Đập lối mòn – Vượt giới hạn – Game Tam Quốc xưng Đế 2022.
+ Binh pháp 37 kế khi 36 kế là không đủ.

+ Dụng binh bình thiên hạ – Tìm cạ cùng chơi game.
+ Đế vương xuất chinh – Dụng binh bình thiên hạ.
+ Tay Phải Ôm Mỹ Nữ – Tay Trái Định Giang Sơn .
+ Binh pháp tuyệt thế – Xưng Đế 3Q.

Fanpage https://www.facebook.com/binhphap37ke.vn

Game