close
icon left icon right

Ứng dụng Binh Pháp tôn Tử vào trận hình Tam Quốc - Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật có chiều "sâu" nhất cho những cao thủ "tay to"

Trong muôn vàn game chiến thuật có mặt trên thị trường hiện nay, mọi người thường ca ngợi rằng đó là game chiến thuật, bạn phải dùng nhiều đến "đầu óc" để tính toán. Vậy nhưng có mấy game online thật sự mang chiều "sâu" về tính chiến thuật, nơi thử thách độ "hack não" của bạn, nếu bạn đang tìm một tựa game như thế thì Binh Pháp 37 kế chính là tựa game dành cho bạn.

Khác với những tựa game chiến thuật có trên thị trường hiện nay, Binh Pháp 37 Kế mang đến cho bạn nội tại game hấp dẫn với đề tài Tam Quốc đã quá quen thuộc và được "lòng" các game thủ. Thế nhưng điều đáng nói ở đây đó là trong các trận đánh bạn sẽ được ứng dụng những kế lược độc đáo, hóc búa của Binh Pháp tôn Tử vào trong trận đánh của mình. Có thể nói Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật lớn nhất năm dành cho những cao thủ "lão làng" - tay to - não to.

Đầu tiên phải kể đến chiến thuật trong địa hình chiến. So với những tựa game thông thường các bạn sẽ chỉ đơn giản là sắp xếp những đội hình khắc chế nhau nhờ tính khắc chế của mỗi danh tướng khác nhau. Thế nhưng với Binh Pháp 37 Kế, nơi mang đến chiến thuật chân thực nhất, người chơi sẽ được đánh theo địa hình, "nhìn núi, dựa sông" để mang tới sách lược tiến công phù hợp nhất.

Nơi đây tồn tại hàng trăm trận đánh, hàng trăm bản đồ, hàng trăm loại địa hình khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại đại hình mà game thủ cần lên kế hoạch dàn trận, chia quân, tấn công hợp lý để giành lấy lợi thế: Theo thế gọng kìm, ập vào trực diện, đánh giáp lá cà… Chỉ tại Binh Pháp 37 Kế, bạn mới thật sự phải suy nghĩ, phải tính toán một cách hợp lý để đem lại địa hình lợi thế nhất, giành chiến thắng từ thế lực thù địch.

Đối với một tựa game có chiều "sâu" như Binh Pháp 37 Kế, bạn sẽ phải tạo "áp lực" cho bản thân để mang tới những trận đánh mãn nhãn nhất, sử dụng những địa hình hợp lý nhất. Cùng công thành chiến, xưng vương, tham gia một chiến trường "cân não". Trên thị trường Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật lớn nhất năm dành cho những cao thủ thiện chiến và thông minh nhất. Hiện tại game đã chính thức có mặt tại Việt Nam và sẽ được phát hành trong thời gian tới, mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục:

Game