Tổng hợp về những bộ Code Đấu La VNG mới nhất năm 2023 này

Tổng hợp về những bộ Code Đấu La VNG mới nhất năm 2023 này là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Với cốt truyện dựa trên nguyên tác tiểu thuyết Đấu La Đại Lục, thì tựa game Đấu La VNG vừa được ra mắt đã được rất nhiều bạn quan tâm và chờ đón để trải nghiệm. Trong game bạn sẽ được khám phá thế giới của các Hồn Sư với đồ họa 3D vô cùng hấp dẫn, qua bài viết mình sẽ hướng dẫn bạn nhập code để nhận thêm vật phẩm miễn phí đến từ nhà phát hành nhé.

code-dau-la-vng

Code Đấu La VNG mới nhất

Code Đấu La VNG là gì?

Code Đấu La VNG là mã quà tặng trong game Đấu La VNG, trong các sự kiện của game thì nhà phát hành sẽ dành tặng cho người chơi mã quà để người chơi nhập vào hệ thống để nhận vật phẩm miễn phí.

Nhận code mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này ở mục II mình có thông tin về code Đấu La VNG mới nhất và được cập nhật liên tục ngay khi có code mới, bạn theo dõi để nhận code nhé.

Ngoài ra bạn có thể Follow trang Facebook game https://www.facebook.com/daula.vnggames, khi có sự kiện nhận code thì bạn có thể nhận được thông báo để tham gia nhé.

Hạn sử dụng code là bao lâu?

Tùy vào mã quà mà hạn sử dụng sẽ khác nhau, nên khi nhận được code bạn cần nhập ngay vào hệ thống để nhận quà nhé.

Cách nhập code như thế nào?

Bên dưới bài viết này ở mục III, mình có hướng dẫn chi tiết cách nhập code Đấu La VNG, bạn có thể theo dõi và thực hiện theo nhé.

Ngoài ra có thể nhận thêm quà tặng hay code ở đâu không?

Bạn có thể truy cập trang chủ game https://event.zing.vn/dau-la-vng/nhan-code, để có thể tham gia sự kiện và nhận thêm code nhé.

Tổng hợp code Đấu La VNG

Code được kiểm tra và cập nhật mới nhất là ngày: 11/4/2022.

Tình trạng code CODE
Mới UACODE01
Mới ROOKIE01

Hướng dẫn nhập code

1. Hướng dẫn nhanh

Trong giao diện game nhập vào avatar nhân vật > Chọn Đến thiết lập > Chọn Code > Điền mã code và nhấn đổi là thành công!

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính của game bạn nhấn vào avatar nhân vật phía trên góc trái màn hình.

Chọn vào avatar

Chọn vào avatar

Bước 2: Tiếp theo là chọn mục đến thiết lập.

Vào thiết lập

Vào thiết lập

Bước 3: Tại đây bạn chọn mục code bên dưới và điền mã code vào ô nhận code sau đó nhấn đổi là thành công nhé.

Điền code

Điền code

Qua bài viết này mình đã hướng dẫn bạn nhập code trong game Đấu La VNG, hy vọng sẽ nhận được những phần quà thật hấp dẫn nhé. Chúc bạn trải nghiệm game vui vẻ!