Top bước lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại 2023

Top bước lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại 2023 là vấn đề trong nội dung bây giờ của tôi Binhphap37ke.vn . Theo dõi nội dung để hiểu nhé.

Gmail là dịch vụ lưu trữ thông tin, gửi và nhận thư điện tử hiệu quả nhất. Chính vì thế, việc quên mật khẩu Gmail sẽ làm bạn mất khá nhiều tài liệu quan trọng. Hãy cùng Binhphap37ke.vn tham khảo cách lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại trong bài viết sau nhé!

Thiết bị định vị thông minh AirTag chính hãng giá tốt, giúp bạn tìm lại đồ dùng cá nhân bị mất nhanh chóng:

Lưu ý: Để sử dụng được tính năng này, bạn cần phải cài đặt email khôi phục cho tài khoản Gmail của bạn.

Bước 1: Đăng nhập Gmail

Hãy truy cập vào trang đăng nhập của Gmail theo địa chỉ https://accounts.google.com/signin. Lúc này, giao diện trình duyệt sẽ chuyển bạn về trang đăng nhập chính của tài khoản Google.

Trong ô “Email hoặc số điện thoại”, bạn hãy nhập địa chỉ email của bạn. Sau đó nhấp vào ô Tiếp theo.

 Đăng nhập Gmail

Bước 2: Chọn Quên mật khẩu

Tiếp đến, Google sẽ chuyển sang trang nhập mật khẩu Gmail. Lúc này hãy bấm chọn Bạn quên mật khẩu?.

Chọn Quên mật khẩu

Sau đó Google sẽ chuyển sang giao diện khôi phục tài khoản và yêu cầu bạn nhập mật khẩu gần nhất mà bạn nhớ của tài khoản Gmail đó.

Google sẽ chuyển sang giao diện khôi phục tài khoản

Bước 3: Chọn thử cách khác và nhập email khôi phục

Tiếp theo, bạn hãy bấm chọn Thử cách khác. Lúc này Google sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để nhận mã xác minh tài khoản. Tuy nhiên, khi bạn quên hoặc mất số điện thoại đã đăng kí tài khoản Gmail thì hãy chọn ô Tôi không có điện thoại.

bấm chọn thử cách khác

Màn hình sẽ hiện qua trang yêu cầu nhập địa chỉ email khôi phục. Sau khi nhập xong email khôi phục và bấm vào ô Gửi, Google sẽ gửi thông báo mã xác minh về email khôi phục của bạn.

nhập địa chỉ email khôi phục

Bước 4: Nhập mã xác minh tài khoản

Tiếp theo, màn hình sẽ chuyển sang trang yêu cầu nhập mã xác minh. Bạn hãy nhanh chóng đăng nhập để lấy mã xác minh. Sau đó bấm chọn Tiếp theo.

Nhập mã xác minh tài khoản

Bước 5: Kiểm tra email khôi phục và đặt lại mật khẩu mới

Sau khi nhập mã xác minh, Google sẽ gửi thông báo kiểm tra sau 48 giờ như hình dưới đây

Kiểm tra email khôi phục và đặt lại mật khẩu mới

Sau 48 giờ, Google sẽ gửi đường liên kết về Email khôi phục của bạn để bạn thực hiện các quy trình đặt lại mật khẩu mới. Lúc này, bạn hãy tiến hành nhập mật khẩu mới cho tài khoản của bạn. Hãy chắc chắn rằng đây là một mật khẩu dễ nhớ với bạn và phù hợp với những tiêu chuẩn xác minh của Google. Như vậy, bạn đã có thể thay đổi mật khẩu và sử dụng Gmail của mình như thông thường.

Mời bạn tham khảo các mẫu điện thoại đang được kinh doanh tại Binhphap37ke.vn:

Mua online điện thoại, smartphone mẫu mã đa dạng giao hàng tức thì, cà thẻ tại nhà, trả góp 0% | Xem ngayTư vấn mua điện thoại cho người không rành công nghệ, đảm bảo mua được | Xem ngay tại đây

Trên đây là 5 bước lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại cực đơn giản mà Binhphap37ke.vn cung cấp đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới.